Ve sầu Ngọc thiền Thạch anh khói

Ve Sầu Ngọc Thiền Thạch Anh Khói


300.000 VNĐ

Ve sầu Ngọc thiền Thạch anh khói phù hợp với người mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc


Compare

Ve sầu ngọc thiền là tượng trưng cho sự trường tồn và là bảo bối ngăn chặn những mưu đồ xấu.

Từ rất lâu, những nhà giàu có thường mai táng theo người mất một viên ngọc bích có khắc hình con ve sầu, được để trên nắp áo quan, cầu cho người mất sang thế giới bên kia có một cuộc sống bình an, no đủ. Còn đối với người đang sống, biểu tượng ve sầu ngọc được mang ý nghĩa là cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất tận.

Loài ve sầu vốn được ví như một biểu tượng của sự che chở. Khi mang bên mình một vật có hình dáng của ve sầu, thân chủ sẽ luôn được che chở khỏi những hiểm nguy, che chở khỏi cả những người không đáng tin và khỏi kẻ thù.

Mọi nhân viên khi làm việc trong cùng một công ty muốn kiếm tìm sự bảo vệ trước một đồng nghiệp không xấu tính hay có ý hãm hại mình thì hãy tìm miếng ngọc bích có hình ve sầu để làm mặt dây chuyền đeo bên mình

Khi bài trí con ve sầu ngọc trong nhà sẽ giúp cho con trẻ học tập siêng năng và ngoan ngoãn hơn, cho trẻ mang bên người hiệu quả cũng tương đương. Còn đối với phụ nữ khi để con ve sầu ngọc phong thủy ở trên bàn làm việc hoặc bàn trang điểm sẽ giúp cho thân chủ luôn tươi vui, xóa hết buồn phiền, tránh kẻ tiểu nhân.

Hình dạng

Ve sầu

Kích thước

2,5cm

Loại đá

Thạch Anh

Màu sắc

Đen

Xử lý

Không

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “

Ve Sầu Ngọc Thiền Thạch Anh Khói

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký vào danh sách liên lạc để nhận các Ưu đãi và phần quà hấp dẫn từ Shop!